Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 23

Câu đố nhanh chư chớp nhí - tập 23 mùa 2.

Bạn đang xem: Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 23

Nkhô hanh nhỏng chớp nhí tập 23 là hầu như giây phút tạo cấn với đầy hài hước của bộ tía “náo loạn” Nghệ Sỹ Trấn Thành với hai đội trưởng Gin Tuấn Kiệt - Bê Trần.

phung123.com xin cập nhật những thắc mắc nhanh hao như chớp nhí tập 24 mùa 2, phần đông câu hỏi hoàn hảo nhanh hao trí đến nhỏ nhắn cùng phần đa câu trả lời dí dỏm để giúp đỡ mái ấm gia đình có những khoảng thời gian ngắn mỉm cười bất tỉnh ngây

Câu hỏi Nkhô nóng nhỏng chớp nhí mùa 2 tập 23 vòng 1

Câu 1: Anh chị Bo đi du ngoạn hết , không có ai chăm lo nhỏ chó. Vậy bạn Bo bắt buộc gửi nhỏ chó ở đâu?

1. Bệnh viện thú y

2. Bác sản phẩm xóm

3. Đồn công an

4. Đáp án: Bệnh viện thụ y hoặc Bác sản phẩm xóm

Câu 2: Con chó nhà bạn Bo bị ghẻ. Bo bắt buộc gửi chó vào khám đa khoa chợ rẫy giỏi cơ sở y tế domain authority liễu?

Đáp án: Bệnh viện thú y

Câu 3: Bo và Bi đi học về thì gặp mặt trời mưa, tuy thế bên trên tay bo chỉ có 1 cây cho dù. Bo cần làm cho gì?

Đáp án: 2 fan đậy thông thường dù

Câu 4: Hồ, sông, biển cả loại làm sao mập nhất?

Đáp án: Biển

Câu 5: Hồ cùng sông ở đâu có thể có nước ngọt?

Đáp án: hồ với sông đều phải sở hữu nước ngọt

Câu 6: Khi làm sao thì klặng giây vào đồng hồ thời trang đứng yên?

Đáp án: đồng hồ đeo tay bị hư

Câu 7: lúc như thế nào thì 3 cây kyên ổn đồng hồ thời trang chạm chán nhau tại 1 điểm ?

Đáp án: 12 giờ

Câu 8: Trong truyện “Ăn khế trả vàng”, Lúc fan anh đi mang rubi thì ai ở trong nhà chăm sóc cây khế, người em tốt phụ vương mẹ?

Đáp án: chị dâu

Câu 9: Người anh tmê man lam đã với túi bao nhiêu gang để đựng kim cương ?

Đáp án: 12 gang

Câu 10: Chlặng cú mèo, chim cánh cụt, chyên ổn chích chòe, chyên nào Chịu giá buốt giỏi nhất?

Đáp án: chyên cánh cụt

Câu 11: Nước bọt của chyên làm sao cao cấp nhất?

Đáp án: chyên yến

Câu 12: Củ gừng, củ nghệ củ nào mọc bên dưới đất?

Đáp án: cả 2

Câu hỏi Nkhô hanh như chớp nhí mùa 2 tập 23 vòng 2

Câu 1: Mẹ đem một gò chuối gom chung với 1 đụn bưởi, hỏi bà bầu có bao nhiêu đống trái cây?

Đáp án: 1

Câu 2: Con vịt rớt xuống hố, biện pháp nkhô hanh độc nhất nhằm cứu nhỏ vịt là đề xuất đổ nước xuống hố, đổ cat đậy đầy hố giỏi đổ khu đất vô?

Đáp án: đổ nước xuống hố

Câu 3: Con chyên ổn bị thương làm việc cánh cùng rớt xuống hố con nên đổ nước hay đổ mèo nhằm cứu bé chim?

Đáp án: đổ nước

Câu 4: mập long tuyệt chủng từ thời điểm cách đó bao nhiêu năm: 35 triệu năm, 65 triệu năm, 100 triệu năm?

Đáp án: 65 triệu năm

Câu 5: Ngoài thiên thạch đâm vào trái đất thì nguyên nhân khác khiến cho khủng long thời tiền sử giỏi chủng là gì?

A. Cạn kiệt mối cung cấp thức ăn

B. Siêu núi lửa hoạt động

C. Trái đất lạnh lẽo giá

Đáp án: cả 3

Câu 6: lớn long sinh sống trong thời đại nào: kỷ Jura, kỷ phấn trắng, kỷ bảng đen?

Đáp án: kỷ Phấn Trắng

Câu 7: Kuala Lumpur là Hà Nội Thủ Đô của Myanmar, Malaysia, Indonesia hay Venezuela?

Đáp án: Malaysia

Câu 8: Thủ đô của Singapore là?

Đáp án: Singapore

Câu 9: Điều như thế nào không nên Khi nói đến nhỏ sao biển?

1. Chúng chưa phải là cá

2. Có loại nhiều hơn thế nữa 5 cánh

3. Chúng chẳng thể mọc lại cánh

Đáp án: bọn chúng cần thiết mọc lại cánh

Câu 10: Sao biển lớn đẻ trứng tuyệt đẻ con?

Đáp án: đẻ trứng

Câu hỏi Nhanh nlỗi chớp nhí mùa 2 tập 23 vòng 3

Câu 1: Mọi người Điện thoại tư vấn Ronalbởi là “tín đồ không tính hành tinh” vậy bao gồm đề nghị chụ ấy tới từ thế giới khác không?

Đáp án: Không, vày chụ bóng đá giỏi

Câu 2: Mặt ttách mọc ngơi nghỉ hướng đông, lặn ngơi nghỉ hướng phía tây. Vậy Khi trời mưa thì phương diện ttách có mọc sống hướng phía tây không?

Đáp án: không

Câu 3:Hành tinch như thế nào trong Hệ Mặt Ttách chuyển động lừ đừ nhất? Sao hỏa, sao tdiệt, trái đất, sao kim

Đáp án:

Câu 4: Sao Kyên là hành tinh trang bị mấy vào hệ Mặt Trời?

Đáp án: máy 2

Câu 5: Trái chuối, trái dứa trái như thế nào không tồn tại mắt?

Đáp án: Trái chuối

Câu 6: Dứa, dưa, dừa trái nào hầu hết là các nước nhất?

Đáp án: Dừa

Câu 7: Ngoài khủng long một số loại động vật nào đã bị xuất xắc chủng?

1. Voi ma mút

2. Tê giác lông mượt

3. Cá bự đầu búa

Đáp án: voi ma mút ít cùng cơ giác lông mượt

Câu 8: Bà gồm 5 trái cam mỗi trái nặng nề 200g và 4 trái xoài mỗi trái nặng 250g.

Xem thêm: "Điện Thoại Cũ" Giá Tốt Tháng 8, 2021, Sắp Có Smartphone Với Giá Chỉ 400 Ngàn

Hỏi bà tất cả toàn bộ bao nhiu kg trái cây?

Đáp án: 2 kg

Câu 9: Kiatisak, Tristan Đỗ, Supachai bạn làm sao không hẳn cầu thủ?

Đáp án: tất cả hồ hết là cầu thủ

Câu 10: Khi Bin mang 2 ngón trỏ và ngón cái từ bỏ bóp mũi bản thân. Bin đang thấy gì?

Đáp án: Khó thở

Câu 11: Chợ nổi, chợ ttách, chợ Lớn chợ làm sao bên trên sông?

Đáp án: chợ nổi

Câu 12: Chợ Rẫy là chợ bán gì?

Đáp án: Chợ Rẫy là bệnh dịch viện

Câu hỏi Nkhô cứng như chớp nhí mùa 2 tập 23 vòng 4

Câu 1: Gấu tuyệt cọ sống lưng vào thân cây bởi vì sao?

1. Nó gãi ngứa

2. Nó xua xua côn trùng

3. Nó thích

Đáp án: Lưu mùi thơm nhằm lưu lại lãnh thổ

Câu 2: Gấu làm những gì nhằm đánh dấu lãnh thổ?

A. Để lại nước tiểu sau từng bước một đi

B. Lấy nanh vuốt cào lên vỏ cây

C. Bứt lông rải trê tuyến phố đi

Đáp án: A bà B

Câu 3: Trong truyện cổ tích “Sọ Dừa” bạn vk đang làm cái gi thấy lúc chiếc sọ dừa vào rừng?

1. Bưng lên uống nước mưa mặt trong

2. Bưng lên uống nước dừa mặt trong

3. Bưng lên nhằm đổ nước vào bên trong

Đáp án: 1

Câu 4: lúc to lên Sọ dừa đang đi tới công ty prúc ông xin có tác dụng gì?

1. Tá điền

2. Chnạp năng lượng bò

3. Gặt lúa

Đáp án: 2

Câu 5:khi cô út ít sở hữu cơm trắng mang lại Sọ Dừa, cô thấy mặt nam giới trai tuấn tú vẫn có tác dụng gì?

A. Thổi sáo

B. Thổi cơm

C. Thổi kèn

Đáp án: A

Câu 6:Kiệt Điện thoại tư vấn người mẹ của bản thân là bà nước ngoài. Vậy mẹ của Kiệt Hotline bà mẹ của bà ngoại Kiệt là gì?

Đáp án: bà ngoại

Câu 7:Gấu túi, sư tử, hưou cao cổ nhỏ làm sao ngủ không nhiều nhất?

Đáp án: hươu cao cổ

Câu 8: Gấu túi, sư tử, hưou cao cổ bé làm sao sống lâu nhất?

Đáp án: hươu cao cổ

Câu 9: Cái gì khi trồng cây chuối sẽ to gấp rưỡi?

Đáp án: số 6

Câu 10: Tèo là nhân viên lau kính tòa đơn vị cao tầng. Tí thấy Tèo sẽ vệ sinh trên tầng 16 nhưng mà ko đeo dây bảo lãnh quanh người, cũng không thể đứng thang. Tèo làm cho cách nào giỏi vậy?

Đáp án: Tèo lau mặt trong

TỔNG HỢPhường CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ THAM GIA NHANH NHƯ CHỚP. NHÍ CHO BÉ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhanh khô nhỏng chớp nhí, câu đố vui cho bé xíu, thắc mắc nhanh hao như chớp nhí, câu đố tuyệt đến nhỏ nhắn, câu đố hợp lý mang đến bé nhỏ, câu đố mang đến tthấp mầm non, câu đố mang đến tphải chăng lớp 1,tư liệu thi nkhô giòn như chớp nhí, câu đố tthấp em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *