Thi Thử Chứng Chỉ Ứng Dụng Cntt Căn Bản

Trắc nghiệm thi chứng từ tin học tập cơ bạn dạng tất cả lời giải (phần 1).

Bạn đang xem: Thi thử chứng chỉ ứng dụng cntt căn bản

Sở đề chuẩn chỉnh Quốc Gia với hơn 1000 thắc mắc trắc nghiệm tin học tập cơ bạn dạng. Mọi báo cáo thắc mắc hoặc cung ứng vui mắt tương tác cung cấp trực con đường. Hỗ trợ thí sinch dễ dàng hóa Việc ôn luyện, thi cử kết quả cao.

Địa chỉ : Văn chống tuyển sinc 03 – Số 181 Lê Đức Thọ, phường 17, Quận Gò Vấp, Tphcentimet ( bên phía trong phân hiệu ngôi trường ĐH Nội Vụ Tphcm)

Mô đun 1: Hiểu biết về Công nghệ đọc tin (IU1) – Trắc nghiệm lý thuyết

Thi trắc nghiệm chứng chỉ tin học tập cơ phiên bản | 001 – 020

Câu 001: ***/Trong khối hệ thống laptop, 1Kbyte bởi bao nhiêu byte:

1000 bytes1012 bytes1024 bytes1036 bytes

ĐÁP ÁN: C

Câu 002: Trong hệ điều hành Microsoft Windows 7/8, định dạng chuẩn chỉnh phân vùng đĩa cài đặt hệ điều hành và quản lý là gì:

FATFAT32FAT16NTFS

ĐÁP ÁN: D

Câu 003: Cổng như thế nào sau đấy là cổng kết nối giữa màn hình và đồ vật tính:

COMEthernetFirewireVGA

ĐÁP ÁN: D

Câu 004: Bộ nhớ đệm trong CPU Hotline là gì:

ROMDRAMBufferCache

ĐÁP. ÁN: D

CÂU 005: Về chức năng ổ DVD Combo, tuyên bố nào sau đấy là đúng:

Đọc cùng ghi đĩa CD, DVDĐọc đĩa CD, DVDĐọc với ghi đĩa DVDĐọc CD, DVD với ghi đĩa CD

ĐÁP.. ÁN: D

CÂU 006: Tốc độ truyền tài liệu về tối nhiều bên trên lý thuyết của USB 2.0 là bao nhiêu:

1,5 Mbps12 Mbps300 Mbps480 Mbps

ĐÁP ÁN: D

CÂU 007: RAM là viết tắt của cụm từ bỏ nào:

Read Access MemoryRecent Access MemoryRandom Access MemoryRead & Modify

ĐÁP.. ÁN: C

CÂU 008: Tốc độ truyền tài liệu tối đa trên lý thuyết của USB 3.0 là bao nhiêu:

1,5 Mbps12 Gbps300 Mbps480 Gbps

ĐÁP ÁN: B

CÂU 009: Trong hệ điều hành Microsoft Windows, máy tính xách tay phát âm dữ liệu nhanh duy nhất tự đâu:

Đĩa mềmĐĩa cứngQua mạng InternetĐĩa CD – ROM

ĐÁPhường. ÁN: B

CÂU 010: Dữ liệu vào trang bị nhớ làm sao sẽ mất khi mất điện:

Đĩa cứngĐĩa mềmRAMROM

ĐÁP. ÁN: C

CÂU 011: Để máy vi tính thao tác làm việc được, hệ quản lý và điều hành cần nạp vào đâu:

RAMỔ đĩa cứngChỉ hấp thụ vào RAM trong lúc chạy công tác ứng dụngROM

ĐÁPhường ÁN: A

CÂU 012: Các hệ điều hành thông dụng hiện thời hay được tàng trữ sống đâu:

Trong CPUTrong RAMTrên bộ lưu trữ ngoàiTrong ROM

ĐÁPhường. ÁN: C

CÂU 013: Về bộ nhớ lưu trữ RAM của máy tính, tuyên bố làm sao sau đây là đúng:

Là bộ lưu trữ truy xuất ngẫu nhiênLà bộ nhớ lưu trữ chỉ đọcLà bộ nhớ lưu trữ chỉ giải pháp xử lý thông tinLà bộ nhớ lưu trữ chỉ ghi

ĐÁP.. ÁN: A

CÂU 014: Khi liên kết thành một mạng laptop toàn cục với những thứ, sản phẩm công nghệ nào dưới đây có thể được share để sử dụng chung:

Máy inMicroWebcamĐĩa mềm

ĐÁP ÁN: A

CÂU 015: Số lượng những số nhị phân đã đạt được từ là 1 byte là:

128512127255

ĐÁPhường ÁN: D

CÂU 016: Trong khối hệ thống máy tính, 1Kbyte bởi từng nào bit:

1000 bits8000 bits8192 bits9000 bits

ĐÁP. ÁN: C

CÂU 017: Trong laptop, đơn vị chức năng tính dung lượng của đĩa thu xếp tăng ngày một nhiều làm sao sau đây là đúng:

B MB KB GBB KB MB GBMB KB B GBGB MB KB B

ĐÁP ÁN: B

CÂU 018: Trong máy tính xách tay, thứ như thế nào tiếp sau đây dùng làm giải pháp xử lý dữ liệu cùng hệ quản lý và điều hành trên thiết bị tính:

RAMĐĩa cứngROMCPU

ĐÁP ÁN: D

CÂU 019: Trong máy tính xách tay, sản phẩm như thế nào tiếp sau đây dùng để tàng trữ dữ liệu cùng hệ điều hành sản phẩm công nghệ tính:

RAMROMCPUĐĩa cứng

ĐÁPhường.

Xem thêm: Internet Download Manager Idm Crack / Patch Archives, Internet Download Manager 6

ÁN: D

CÂU 020: Trong laptop, máy như thế nào dùng để tàng trữ tạm thời trong những khi làm việc:

Máy inBộ nhớ RAMBộ ghi nhớ ROMCPU

ĐÁPhường. ÁN: B

Trắc nghiệm thi chứng từ tin học tập cơ bạn dạng | 21 -40

*
TRẮC NGHIỆM TIN HỌC CƠ BẢN CÓ ĐÁP ÁN ( TỪ 021-040)

CÂU 021: Về hệ điều hành, tuyên bố nào sau đấy là đúng:

Là một trong những phần mềm điều khiển xe trên máy vi tính, dùng để làm biên soạn thảo những loại văn bảnLà một phần mượt chạy trên máy vi tính, dùng làm điều hành, quản lý các thứ phần cứngLà một phần mượt dùng làm điều hành, cai quản những tài ngulặng phần mềm máy tínhLà một phần mượt chạy trên laptop, dùng để tính toán thù số liệu

ĐÁP ÁN: B

CÂU 022: Hệ điều hành và quản lý Microsoft Windows 7 được xuất bản trên toàn nhân loại vào thời điểm năm nào:

2010199720092011

ĐÁP ÁN: C

CÂU 023: Phần mượt làm sao dưới đây gọi được tập tin PDF

Foxit ReaderMicrosoft ExcelMicrosoft PowerpointMicrosoft Word

ĐÁP ÁN: A

CÂU 024: Lựa chọn làm sao sau đấy là một phần mượt của Hệ quản lý Microsoft Windows:

EXCELCMOSBIOSRAM

ĐÁPhường ÁN: A

CẤU 025: Con người với máy vi tính giao tiếp thông qua:

Bàn phím với màn hìnhHệ điều hànhRAMBàn phím với mouse (chuột)

ĐÁP. ÁN: B

CÂU 026: Trong các ứng dụng dưới đây, ứng dụng làm sao là ứng dụng ứng dụng:

Windows XPLinuxMicrosoft WordUnix

ĐÁP ÁN: C

CÂU 027: Về ứng dụng Winrar vào máy tính, tuyên bố như thế nào sau đó là đúng:

Làm giảm dung lượng tập tinLàm tăng dung tích tập tinMở rộng lớn dung lượng bộ lưu trữ vẫn sử dụngChia song dung tích tập tin

ĐÁP. ÁN: A

CÂU 028: Trong Hệ quản lý điều hành Microsoft Windows, lịch trình Paint được sử dụng để làm gì:

Soạn thào văn bảnNghe nhạc, xem phimTrình bày bảng tính với tính toánVẽ những hình ảnh đơn giản dễ dàng.

ĐÁPhường ÁN: D

CÂU 029: Trong Hệ quản lý điều hành Microsoft Windows, lịch trình làm sao dùng làm nén với giải nén tập tin:

PaintWinzipUnikeyNotepad

ĐÁPhường ÁN: B

CÂU 030: Phần mượt Winrar trong Microsoft Windows dùng để:

Tìm kiếm tệp tin, folderNén và giải nénDùng để vẽDùng nhằm biên soạn thảo văn uống bản

 ĐÁPhường ÁN: B

 CÂU 031: Trong hệ quản lý Microsoft Windows, phiên phiên bản 32bit thừa nhận cùng cai quản được bộ lưu trữ RAM tối nhiều là bao nhiêu:

4GB2GB3,2GBBao nhiêu cũng được

ĐÁPhường ÁN: A

CÂU 032: Sở vi cách xử lý Hãng sản xuất Intel bao gồm cam kết hiệu là Core I5-6400T là bao gồm ý nghĩa sâu sắc gì:

1. Sở vi cách xử lý chũm hệ sản phẩm 3 của Intel

2. Bộ vi cách xử trí nỗ lực hệ thứ 4 của Intel

3. Bộ vi cách xử lý vắt hệ đồ vật 5 của Intel

4. Sở vi xử lý cố hệ thiết bị 6 của Intel

ĐÁPhường ÁN: D

CÂU 033: Chữ U trong cam kết hiệu bộ vi cách xử lý Intel bộ vi xử lý Core I7- 4550U bao gồm ý nghĩa sâu sắc gì:

Tính năng hình ảnh caoTính năng hết sức di độngTiêu trúc điện năng thấpTối ưu đến công suất

ĐÁPhường ÁN: C

CÂU 034: Con số làm sao là vận tốc vòng xoay của đĩa cứng:

ĐÁP ÁN: B

CÂU 035: Số nào tiếp sau đây không phải là vận tốc của SDRAM:

800 MHz1000 MHz1333 MHz1600 MHz

ĐÁPhường. ÁN: B

CÂU 036: Card đồ họa Onboard áp dụng các loại bộ nhớ lưu trữ nào:

Bộ lưu giữ riêng rẽ của thẻ trang bị họaSở lưu giữ sử dụng thông thường với bộ nhớ lưu trữ thiết bị tínhKhông có bộ nhớBộ lưu giữ bên trên đĩa cứng

ĐÁPhường ÁN: B

CÂU 037: Để coi có bao nhiêu vận dụng đang làm việc trên đồ vật setup Hệ điều hành quản lý Microsoft Windows, bạn ta sử dụng:

Windows ManagerTask ManagerInternet ManagerDownload Manager

ĐÁP. ÁN: B

CÂU 038: Trong phần mềm Task Managr, thông số kỹ thuật như thế nào không hẳn là thông số kỹ thuật hoạt động vui chơi của một tiến trình:

Kăn năn lượng cỗ nhớPhần trăm CPUPhần trăm mạngPhần trăm thẻ đồ vật họa

ĐÁP.. ÁN: D

CÂU 039: Giao thức nào sau đây được sử dụng cho trình phê chuẩn web:

IpxFtpwwwhttp

ĐÁPhường ÁN: D

CÂU 040: Tốc độ truy cập mạng được khẳng định theo đơn vị nào:

MHzRAMKbpsGB

ĐÁPhường. ÁN: C

– TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – 

ĐĂNG KÝ ÔN – THI – CẤP CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN TẠI TPTP HCM :

Học viên mong muốn học “THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN tổ chức triển khai trên Gò Vấp, Tphcm. Vui lòng liên hệ tức thì cùng với ban tuyển chọn sinh trung trọng tâm qua số điện thoại cảm ứng :

Để hoàn thiện làm hồ sơ nhập học tập và nhấn những quyền lợi xuất sắc. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *